Đức lợi KIMONO
Công ty Xuất Nhập Khẩu ĐỨC LỢI
Đức Lợi Export-Import Co., LTD
Office: 79c Điện Biên Phủ St - Đa Kao ward- Dist.1 - HCM city.
Công ty được thành lập ngày 16-11-2006.
Nghành nghề KD : Sản xuất mua bán hàng may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ, sản xuất mua bán hàng thêu.
 
CÔNG TY TNHH XNK ĐỨC LỢI chuyên về gia công áo Kimono – trang phục truyền thống Nhật Bản. Sau nhiều năm hoạt động, Xưởng may gia công không ngừng nâng cao kỹ thuật may , đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm , tay nghề giỏi tạo uy tín đối với khách hàng và được đối tác Nhật đánh giá là đơn vị may kimono hàng đầu về quy mô và chất lượng sản phẩm trong khu vực.
Công ty chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng thiết yếu như: sản xuất mua bán hàng may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ, sản xuất mua bán hàng thiêu…
Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu trong tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, chính vì điều đó, các đối tác khi đến với Công ty luôn nhận được sự hài lòng trong quan hệ, sản phẩm chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Công ty TNHH XNK ĐỨC LỢI tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh.
Công ty đã trang bị đầy đủ từ khâu cắt đến khâu đóng gói thành phẩm, cùng với trang thiết bị, công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu may nhập từ Nhật Bản.
Công ty TNHH XNK ĐỨC LỢI mong muốn được hợp tác với tất cả khách hàng trong và ngoài nước trên các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, dịch vụ, sản xuất…với tinh thần cùng phát triển bền vững.
THÔNG TIN VẾ CÔNG TY:
Tên công ty: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN XUẤT NHẬP KHẨU  ĐỨC LỢI
Tên tiếng anh: DUC LOI EXPORT-IMPORT Co.,LTD
Biểu tượng của công ty:
 
Địa chỉ: 79c Điện Biên Phủ St - Đa Kao ward - Dist.1 - HCM city.
Số điện thoại: +84 05678768                                          Fax: +08 05678768
Website: www.ducloikimono.com